Dành cho quý khách sử dụng internet trên di động không thường xuyên với gói cước D2 Vinaphone là một trong những gói cước Mobile Internet theo ngày được nhiều khách hàng yêu thích nhất trong thời gian vừa qua. Theo đó, khi quý khách hàng đăng ký gói cước D2 của Vinaphone chỉ với 10.000đ/ngày, quý khách hàng nhận về ngay 2GB dung lượng miễn phí truy cập Internet tốc độ cao suốt 24 giờ. 

Với 2GB data tốc độ cao từ gói cước D2 Vinaphone hứa hẹn sẽ giúp cho quý khách hàng có thể thoải mái truy cập Internet thoải thích giải trí phổ biến như: xem phim 4K trực tuyến, lướt Facebook thả ga, chơi game 3D Online v.v… Vậy làm thế nào để quý khách hàng nhanh chóng sở hữu gói cước D2 Vinaphone ngay hôm nay? Hãy để 5Gvnpt.vn hướng dẫn quý khách hàng cú pháp kích hoạt gói cước D2 của Vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất. 

>> Tham khảo thêm: Cách đăng ký 5G Vinaphone cho thuê bao di động

Đăng ký gói cước D2 Vinaphone miễn phí 2GB data chỉ 10.000đ/ngàyƯu đãi 2GB data/ngày chỉ 10.000đ khi đăng ký D2 mạng Vinaphone

Cách đăng ký gói cước D2 Vinaphone ưu đãi nhận 2GB data 1 ngày sử dụng 24h:

Quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm cùng gói cước D2 Vinaphone vui lòng thao tác trực tiếp trên điện thoại theo cú pháp đơn giản như sau:  

DV D2 gửi về 1543 (miễn phí sms)

– Quý khách hàng có thể nhấn vào nút  để hòa mạng gói cước nhanh chóng hơn. 

– Trong đó:

 • DV là cú pháp cần có để đăng ký 3G/4G Vinaphone.
 • D2 là tên gói cước 3G/4G Vinaphone 1 ngày Quý khách hàng có thể chủ động thay thế bằng các gói cước theo ngày khác như (VD2, VD25K, D7 v.v…)
 • 1543 là tổng đài Vinaphone. 

– Sau khi tin nhắn gửi về tổng đài 1543 thành công, quý khách hàng vui lòng khởi động lại thiết bị hệ thống sẽ giúp cập nhật ưu đãi từ gói D2 vào tài khoản data nhé. 

>> Tham khảo: Tổng đài Vinapbone là gì?

Thông tin chi tiết về gói cước D2 Vinaphone và thông tin cần biết 

– Cước phí đăng ký gói D2 Vinaphone: chỉ 10.000đ/ ngày. Hệ thống sẽ trừ trực tiếp cước phí vào tài khoản chính của thuê bao. 

– Chu kỳ sử dụng: trong vòng 24h tính từ thời điểm quý khách hàng kích hoạt thành công gói D2 của Vinaphone. 

– Ưu đãi dung lượng tốc độ cao từ gói cước D2 Vinaphone mang lại: 

 • Có ngay 2GB dung lượng truy cập Internet trên di động thoải mái suốt cả ngày, sử dụng tha ga trong vòng 24 tiếng. 
 • Đặc biệt, khi quý khách hàng sử dụng hết 2GB tốc độ cao, vẫn được phép tiếp tục truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói. 

Những lý do nên chọn đăng ký gói cước D2 Vinaphone: 

 • Gói cước D2 Vinaphone là gói cước 3G/4G trọn gói vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn lo lắng về chi phí phát sinh ngoài gói. 
 • Gói cước D2 của Vinaphone 1 ngày có mức đăng ký siêu rẻ chỉ với 10.000đ, quý khách hàng có thể thoải thích truy cập Internet trên di động trong những ngày đi chơi, du lịch, công tác v.v…
 • Gói cước này vô cùng thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng độ xuất trong ngày. Thay vì phải đăng ký gói cước 3G/4G Vinaphone theo tháng nhận về quá nhiều ưu đãi data tốc độ cao mà không sử dụng hết thì quả thật vô cùng lãng phí đúng không nào?
 • Vậy thì với 2GB từ gói D2 chắc chắn sẽ đem đến giải pháp sử dụng mạng trong ngày mà vẫn rủng rỉnh chi phí tiêu dùng cho dế cưng. 

Thông tin chi tiết về gói cước D2 của Vinaphone ưu đãi data theo ngày

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước D2 Vinaphone: 

 • Để có kế hoạch tiêu dùng ưu đãi hợp lý và khoa học hơn, quý khách hàng nên nắm thật rõ cú pháp kiểm tra dung lượng gói D2 Vinaphone, soạn tin: DATA gửi đến 888.
 • Cũng như bao gói cước 3G 4G Vinaphone khác, gói cước D2 của Vina có tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ. Do đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước D2 thì không phải thao tác đăng ký lại nhé.
 • Trong trường hợp quý khách hàng muốn đăng ký một gói cước 4G Vinaphone khác thì trước hết cần phải thao tác hủy gói D2 Vinaphone, bằng cách soạn: HUY D2 gửi 888

Cước phí gửi về tổng đài 888 là hoàn toàn miễn phí. 

Chúc quý khách hàng nhanh chóng đăng ký thành công gói cước D2 Vinaphone và có những giây phút sử dụng di động thật trọn vẹn nhé!

Bài viết liên quan