Gói cước M50 Vinaphone hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ rất nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua. Bởi lẻ chi phí đăng ký gói cước khá khiêm tốn chỉ với 50.000đ nhưng quý khách hàng lại được sở hữu dung lượng truy cập Internet tốc độ cao lên đến 1.2GB sử dụng thoải mái cho việc chơi game online, lướt Facebook, chat Zalo v.v… trong suốt 30 ngày. Từ nay, có gói cước M50 của Vinaphone thì quý khách hàng không phải tìm đến kết nối sóng wifi hay phải khó chịu khi rơi vào tình trạng giật lang đường truyền mạng nữa vì tốc độ của gói M50 của Vinaphone là không bao giờ hạ băng thông  tốc độ cao.

Bỏ ra 50.000đ mà lại được thoải mái sử dụng mạng tốc độ 3G/4G Vinaphone miễn phí cả tháng thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào? Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý gói cước M50 Vinaphone là gói cước 3G/4G Vinaphone giới hạn dung lượng, vì thế khi sử dụng hết 1.2GB quý khách hàng phải chi trả cước phí ngoài gói là 25đ/50KB. Thông tin rõ hơn về gói cước M50 của Vinaphone sẽ được nêu rõ bên dưới, mời quý khách hàng tham khao ngay nhé. 

>> Quý khách có nhu cầu sử dụng ít tham khảo: Cách đăng ký M10 Vinaphone chỉ 10k

Đăng ký M50 Vinaphone nhận 1.2GB data chỉ 50.000đ/thángMiễn phí 1.2GB data tốc độ cao khi đăng ký gói M50 mạng Vinaphone

Cách đăng ký gói cước M50 Vinaphone ưu đãi data giá rẻ 50.000đ xài 4G cả tháng: 

Quý khách hàng đăng ký gói cước M50 của Vinaphone vui lòng thao tác soạn tin với cú pháp đơn giản sau đây: 

DV M50 gửi đến 1543 (miễn phí cước SMS)

– Quý khách hàng có thể nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ 1543 để kích hoạt gói cước này nhanh chóng hơn. 

– Trong đó: DV là cú pháp cần có mỗi khi quý khách hàng tiến hành đăng ký gói cước 3G 4G Vinaphone, M50 là tên gói cước, 1543 là tổng đài Vinaphone. 

– Khi nhận được tin nhắn thông báo thao tác đăng ký thành công, quý khách hàng tắt nguồn sau đó bật lại thiết bị để hệ thống giúp cập nhật ưu đãi 1.2 từ gói M50 vào tài khoản data nhé. 

>> Tham khảo: Cách đăng ký 3G Vina khi chưa đổi sim 4G

Thông tin chi tiết về gói cước M50 Vinaphone: 

– Cước phí đăng ký: 50.000đ/ tháng. Trong đó nhà mạng có một số quy định về việc tính cước phí với từng hình thức hòa mạng như sau: 

  • Với những thuê bao hòa mạng trả trước: nhà mạng sẽ trừ trực tiếp cước phí vào tài khoản chính. 
  • Với các thuê bao trả sau: cước phí đăng ký gói được cộng dồn vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng của quý khách hàng. 

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, tính từ thời điểm thuê bao hòa mạng gói cước M50 của Vinaphone thành công. 

>> Tham khảo: Tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ nhất 2019

– Mức ưu đãi có được từ gói M50 Vinaphone: 

  • Miễn phí 1.2GB dung lượng truy cập Mobile Internet tốc độ cao suốt cả tháng. Quý khách hàng thoải mái truy cập mạng thả ga trên nền công nghệ không dây thế hệ 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone. 
  • Khi quý khách hàng sử dụng hết 1.2GB, hệ thống sẽ tự động tính cước phí ngoài gói là 25đ/50KB. Do đó, việc thường xuyên kiểm tra dung lượng tốc độ cao sẽ giúp quý khách hàng tránh việc phát sinh cước ngoài mong muốn. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước M50 Vinaphone giá rẻ chỉ 50k

Cú pháp bổ trợ sử dụng gói cước M50 Vinaphone hiệu quả: 

– Để tra cứu dung lượng tốc độ cao còn lại trong gói cước M50 của Vinaphone, quý khách hàng soạn tin nhắn: DATA gửi đến 888

– Gói cước M50 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng, với điều kiện như sau: 

  • Tài khoản chính thuê bao trả trước tại thời điểm gia hạn còn lại từ 50.000đ trở lên. 
  • Còn với thuê bao trả sau, tại thời điểm gia hạn phải hoàn tất các khoản chi phí tiêu dùng trước đó. 

– Khi không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước M50 của Vinaphone, quý khách hàng nên chủ động thao tác hủy gói M50 Vinaphone trước khi hệ thống gia hạn tự động. Để hủy gói M50 Vinaphone soạn tin: HUY M50 gửi về 888

Chúc quý khách hàng nhanh chóng sở hữu thành công gói cước M50 Vinaphone và đắm chìm trong không gian mạng thoải mái nhất cùng dế yêu nhé!

>> Nếu quý khách cần hỗ trợ hãy liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 miễn phí và đừng quên nhà mạng vinaphone sẽ  thử nghiệm mạng 5G trong tương lai với cách đăng ký 5G Vina rất đơn giản.

Bài viết liên quan