Từ nay, khi đăng ký gói MAX Vinaphone quý khách hàng sẽ nhận về ưu đãi khủng lên đến 3.8Gb data sử dụng không giới hạn dung lượng trong 30 ngày chỉ 70.000đ.

Đăng ký Mimax Vina dường như quá đổi quen thuộc với quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng nhà mạng trong suốt thời gian qua. Gói cước MAX Vinaphone là một "thành viên"  trong đại gia đình các gói cước 3G/4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng được yêu thích nhất. Sở hữu ưu đãi cực khủng lên đến 3.8GB nhưng giá cước vỏn vẹn chỉ từ 70.000đ/tháng, thì chẳng còn gì để quý khách hàng từ chối trải nghiệm cùng gói MAX Vina đúng không nào? 

Nếu quý khách hàng đang e ngại về vấn đề phát sinh cước phí thì đừng lo lắng nhé, bởi gói cước MAX của Vinaphone là gói cước trọn gói không giới hạn dung lượng. Cụ thể, khi quý khách hàng sử dụng hết 3.8GB tốc độ cao vẫn được phép tiếp tục truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thấp hơn ban đầu cho đến hết chu kỳ. Ưu đãi trọn gói, giá rẻ mà lại không phát sinh cước vượt gói, tất cả chỉ có trong gói cước MAX Vinaphone.

>> Bạn quan tâm: Cách đăng ký 3G Vina cho thuê bao di động mới nhất 2019

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX Vinaphone ưu đãi data trọn goiMiễn phí 3.8GB trọn gói cả tháng khi đăng ký MAX Vinaphone

Cách đăng ký gói MAX Vinaphone trọn gói chỉ 70.000đ/tháng: 

Để đăng ký sử dụng gói cước MAX Vinaphone quý khách hàng chỉ cần thao tác theo cú pháp quen thuộc sau đây: 

Soạn DV MAX gửi về tổng đài 1543

– Hoăc nhấn  để kích hoạt nhanh gói cước. 

– Trong đó: 

  • DV là cú pháp cần có khi thực hiện đăng ký dịch vụ Mobile Internet (3G 4G Vinaphone)
  • MAX là tên gói cước 3G/4G Vinaphone mà quý khách hàng chọn sử dụng. 
  • 1543 là tổng đài Vinaphone. 

– Khi tin nhắn gửi đi thành công, trong vòng vài giây, quý khách hàng sẽ nhận về một thông báo xác nhận hoàn tất thao tác. Lúc này, quý khách vui lòng tắt nguồn sau đó khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi 3.8GB từ gói MAX vào tài khoản data nhé. 

>> Nên xem: Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng internet ít hãy tham khảo: Gói M10 Vinaphone 10k/tháng

Thông tin chi tiết về cách đăng ký Mimax Vina trọn gói không giới hạn

– Cước phí đăng ký: 70.000đ/ lần hòa mạng thành công gói MAX Vinaphone, trong đó

  • Cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước. 
  • Cộng vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng nếu quý khách hàng là thuê bao trả sau. 

– Chu kỳ sử dụng gói MAX của Vinaphone: 

  • Có ngay 3.8GB dung lượng truy cập Mobile Internet tốc độ cao suốt cả tháng. Đắm chìm từng phút giây trong không gian mạng thế hệ 3G/4G Vinaphone. 
  • Đặc biệt, nếu quý khách hàng sử dụng hết dung lượng 3.8GB vẫn được phép truy cập Internet thả ga ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói. 

Thông tin chi tiết về gói cước 3G 4G MAX Vinaphone

Hỗ trợ khách hàng sử dụng gói MAX Vinaphone và thông tin cần nắm: 

Gói cước MAX của Vinaphone triển khai trên toàn quốc dành cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau. Do đó, quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm mà chẳng phải mất thời gian chờ đợi tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Vinaphone

– Trong quá trình sử dụng quý khách hàng nên thường xuyên tra cứu dung lượng tốc độ cao còn lại trong gói MAX Vinaphone để có kế hoạch tiêu dùng hợp lý nhất. Để kiểm tra dung lượng gói MAX Vinaphone, soạn: DATA gửi đến 888

>> Tham khảo: Cách đăng ký 4G Vinaphone giá rẻ chỉ 10k/tháng

– Gói cước MIMAX Vinaphone có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng, với điều kiện: 

  • Tài khoản chính thuê bao trả trước tại thời điểm gia hạn còn lại từ 70.000đ trở lên. 
  • Thuê bao trả sau tại thời điểm gia hạn đã hoàn tất các khoản tiêu dùng của tháng trước. 

– Trong trường hợp, quý khách hàng không muốn sử dụng gói cước MAX Vinaphone thì nên chủ động hủy gói MAX Vinaphone trước khi hệ thống gia hạn. Để hủy gói cước MAX Vinaphone, soạn tin: HUY MAX gửi 888

Lưu ý: hệ thống không bảo lưu ưu đãi dung lượng khi hủy gói cước thành công, vì vậy, quý khách hàng nên sử dụng hết ưu đãi trong gói trước khi tiến hành thao tác hủy MAX của Vinaphone. 

Chúc quý khách hàng nhanh chóng sở hữu thành công gói MAX Vinaphone và có những giây phút sử dụng dịch vụ Mobile Internet trên di động trọn vẹn nhất cùng dế yêu của mình nhé!

Bài viết liên quan