Trong trường hợp cấp bạch bạn chưa thể nạp tiền ngay được thì cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất từ 5.000đ đến 50.000đ sẽ là giải pháp cứu cánh cho dế yêu vào những trường hợp cấp thiết nhất. Mời quý bạn tìm hiểu qua 4 cách ứng tiền Vinaphone thành công 100% mà 5GVnpt.net sẽ giới thiệu đến bạn trong nội dung sau đây nhé. 

Cách ứng tiền Vinaphone không quá phức tạp như bạn nghĩ, bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đi kèm từ nhà mạng và thực hiện đúng theo hướng dẫn bên dưới là có ngay kho tài khoản tiếp tục gọi, nhắn tin cùng dế yêu rồi. Trong những tình huống cấp bách thì dịch vụ ứng tiền của Vinaphone, quả thật là phương pháp hỗ trợ tuyệt vời từ nhà mạng Vinaphone. 

Cách ứng tiền Vinaphone cực nhanh nhận từ 5.000đ - 50.000đHướng dẫn cách ứng tiền của Vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất 2019

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhận từ 5.000đ – 50.000đ thành công 100%: 

Khi tài khoản dế yếu chạm đáy 0đ nhưng bạn chưa kịp thời nạp tiền hoặc không thể nhờ người thân nạp hộ, thì giờ đây chỉ cần nhấc dế yêu lên vào thao tác theo 1 trong 4 cách ứng tiền Vinaphone sau đây, lập tức hệ thống sẽ cộng vào tài khoản di động số tiền tương ứng từ 5.000đ – 50.000đ. 

>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký 3G Vinaphone khi ứng tiền thành công

1. Cách ứng tiền Vinaphone chủ động: 

– Với cách ứng tiền Vinaphone chủ động bạn có thể thao tác gửi tin nhắn yêu cầu hệ thống tạm ứng tiền cho thuê bao bất kỳ lúc nào, mà không phải mất thời gian chờ đợi tin nhắn từ tổng đài Vinaphone. Để ứng tiền Vinaphone chủ động bạn thao tác theo 1 trong 2 cách bên dưới: 

Soạn tin UT gửi đến 1576 

Hoặc bấm *1576#OK

– Hoàn tất thao tác, hệ thống tự động kiểm tra điều kiện thuê bao vì thế sẽ mất khoảng vài giây, bạn hãy kiên nhẫn chờ phản hồi từ hệ thống nhé. Và nếu bạn không đáp ứng đủ điều kiện hệ thống vẫn gửi tin nhắn phản hồi đi kèm lý do vì sao bạn chưa được sử dụng dịch vụ ứng tiền chủ động của Vinaphone. 

2. Cách ứng tiền mạng Vinaphone tự động: 

– Nếu bạn có lịch sử ứng tiền và hoàn tiền tốt, không cần bạn phải gửi yêu cầu ứng tiền mà thay vào đó nhà mạng sẽ tự động gửi tin nhắn hỗ trợ khi tài khoản chính thuê bao sắp cạn kiệt. Để hệ thống tự động cộng vào tài khoản thuê bao số tiền ứng trước mà không cần thao tác, trước hết bạn cần kích hoạt dịch vụ ứng tiền Vinaphone tự động theo cú pháp: 

Soạn tin nhắn UTD gửi đến 1576

– Số tiền được ứng dao động từ 5.000đ – 50.000đ/ lần ứng. 

3. Cách ứng tiền Vinaphone khi chưa hoàn ứng: 

– Nếu như ở quy định trước đây của nhà mạng để thực hiện lần ứng tiền tiếp theo bạn phải chi trả số tiền ứng trước đó. Nhưng nay, quy định này đã được mở rộng hơn cho phép bạn thực hiện ứng tiền từ hệ thống mặc dù thuê bao chưa chi trả số tiền đã ứng. Cụ thể, với cách ứng tiền Vinaphone khi chưa hoàn ứng dành cho những bạn có lịch sử ứng tiền và hoàn ứng tiền tốt ở các lần giao dịch trước đó. 

– Để kích hoạt tính năng ứng tiền khi chưa hoàn ứng bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: 

Y gửi đến 1576

Lưu ý: 

  • Không phải bất kỳ thuê bao cũng được phép sử dụng dịch vụ ứng tiền khi chưa hoàn ứng. Do đó, khi bạn gửi yêu cầu đến hệ thống sẽ kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn, sau đó sẽ trả về tin nhắn phản hồi trong vòng vài giây. 
  • Bạn có thể ứng tiền từ 2 đến 3 lần liên tiếp, tùy vào quy trình phân tích chấm điểm của hệ thống. Với một thuê bao có tổng 3 lần ứng tiền Vinaphone khi chưa hoàn ứng, với số tiền tối đa là 50.000đ. 

>> Nên xem: Đầu số 081, 082, 083, 084, 085, 088 là của mạng nào?

4. Cách ứng tiền Vinaphone khi khẩn cấp: 

– Trong những trường hợp khẩn cấp nếu bạn chợt quên mất cú pháp ứng tiền Vinaphone thì có thể sử dụng cú pháp khẩn cấp sau đây: 

Bấm *911#OK

– Với trường hợp ứng tiền Vinaphone khẩn cấp, số tiền bạn được ứng tối đa chỉ 3.000đ. Và để ứng tiền mạng Vinaphone khi khẩn cấp bạn cần đáp ứng một vài điều kiện như sau: 

  • Bạn là thuê bao còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc. 
  • Bạn có thời gian đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone tối thiểu 1 năm. 

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone thành công 100%

Các lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone: 

Cước phí sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone: 

– Bạn được miễn phí tin nhắn khi gửi đến tổng đài 1576. 

– Bạn có thời gian tối đa là 2 tháng để chi trả số tiền đã tạm ứng trước đó. Số tiền chi trả  sẽ bao gồm số tiền được ứng và phí dịch vụ (từ 10% – 30%) số tiền mà bạn đã ứng trước đó.

– Số tiền chi trả sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính khi bạn nạp tiền vào tài khoản thành công. 

Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền mạng Vinaphone thành công: 

– Bạn là thuê bao có thời gian hoạt động tối thiểu 90 ngày, tính từ ngày kích hoạt sim thành công. 

– Số tiền tiêu dùng của bạn trong tháng trước phải đạt ít nhất là 15.000đ. 

– Trong vòng 2 tháng gần nhất, bạn phải thực hiện nạp tiền Vinaphone hoặc nạp thẻ Vinaphone với số tiền tối thiểu là 10.000đ. 

>> Bạn có biết: Cách nạp tiền Vinaphone miễn phí 100%

Thật quá dễ dàng và cực kỳ đơn giản để có thể ứng một số tiền trước cho dế yêu trong những trường hợp khẩn cấp phải không nào? Hi vọng thông qua bài viết hướng dẫn về cách ứng tiền Vinaphone trên đây,  sẽ là hành trang hữu ích giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình sử dụng di động nhé! Nếu càn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 để biết thêm chi tiết. 

Bài viết liên quan